การเล่นเกมบิงโก

เกมบิงโกเป็นเกมที่สนุกและผ่อนคลายสามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ทำให้เกมนี้เป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในประเทศไทยหรือต่างประเทศ รางวัลของเกมบิงโกเป็นได้ทั้งเงินสดหรือของรางวัลก็ได้ แล้วแต่ทางผู้จัดเกมจะเป็นคนคิดขึ้นมา และคนที่ชนะเกมนี้แล้วต้องตะโกนว่า บิงโก หมายเลขบนแผ่นการ์ดจะถูกตรวจสอบและได้รับรางวัล

เกมบิงโกเริ่มมีตั้งแต่ปีพ.ศ. 2573 ผู้คิดค้นเกมนี้เป็นคนอิตาลี เอาไว้เล่นเพื่อจับฉลากในประเทศของเขาเอง และยังคงเล่นกันในทุกๆวันเสาร์ หลังจากนั้นเกมบิงโกได้โด่งดังไปถึงประเทศฝรั่งเศสและเยอรมัน ซึ่งชาวฝรั่งเศสใช้เกมนี้เพื่อให้เด็กเล่นเป็นการฝึกทักษะ และเรียนรู้เกี่ยวกับคณิตศาสตร์และการสะกด

เกมบิงโกเป็นเกมที่สนุกและผ่อนคลายสามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ทำให้เกมนี้เป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในประเทศไทย

สำหรับท่านที่ชื่นชอบใน การเล่นเว็บบิงโกออนไลน์ นั้น ปัจจุบันคุณสามารถเล่นผ่านระบบออนไลน์ง่ายๆ เพียงค่มีโทรศัพท์มือถือ แค่นี้ท่านก็สามารถที่จะสนุกไปกับการเดิมพันบิงโกออนไลน์ได้แล้วทุกที่ทุกเวลาที่ Bricheclub ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามรถเล่นได้ เกมบิงโก ตัวเลขได้

วิธีการเล่นเกมบิงโก

– กระดานเกมบิงโกจะมีตัวเลขตั้งแต่ 1 – 90 เพื่อทำการสุ่มเลข ทางเว็บไซต์จะมีการ์ดเกมสำหรับผู้เล่นมาให้ หากคุณไม่ชอบตัวเลขในการ์ดนั้นให้กดคำว่า New card เพื่อทำการสุ่มการ์ดใบใหม่

– ลงเดิมพันในแต่ละเกม สามารถปรับเพิ่มหรือลดราคาเดิมพันได้ด้วยตัวคุณเอง

– หลังจากที่เริ่มเล่นเกม จะมีการสุ่มตัวเลข 1-90 ออกมาทีละ 1 ตัว และจะหยุดสุ่มตัวเลขก็แต่เมื่อมีคนที่ชนะ ยิ่งคนที่ชนะเร็วก็จะยิ่งได้รางวัลหรือเงินเดิมพันเยอะ

กติกาในการเล่นเกมบิงโก

บนตัวการ์ดบิงโกของทุกคนจะมีการตีตารางไว้บนการ์ด คุณต้องคอยฟังตัวเลขที่สุ่มออกมาว่าเป็นตัวเลขไหน หลังจากนั้นให้คุณกาลงบนการ์ดหากมีเลขที่ตรงกับบนการ์ดของคุณ ตัวเลขในตารางจะไม่ตรงกันในแต่ละการ์ดให้คุณเลือกการ์ดที่คุณชอบก่อนที่จะเริ่มเล่น วิธีการที่จะชนะในเกมบิงโก

– เรียงเป็นแถวตั้งตรงทั้งแถว แถวใดแถวหนึ่งบนตารางบิงโก

– เรียงเป็นแถวแนวยาวทั้งแถว แถวใดแถวหนึ่งบนตารางบิงโก

– เรียงเป็นแถวแนวทแยงมุมจากมุมบนซ้ายไปถึงล่างขวา หรือจากบนขวาไปถึงล่างซ้าย

– เป็นรูป 4 มุมใหญ่ หรือ 4 มุมเล็ก

สนใจบิงโกออนไลน์สามารถ อ่านเพิ่มเติม