เดิมพันฟุตบอลสำหรับมือใหม่

ก่อนที่คุณจะเริ่มเดิมพันฟุตบอลนั้นคุณจะต้องเลือกเว็บไซต์ที่คุณจะเข้าไปเดิมพันก่อน คุณควรเลือกเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ คอยให้คำแนะนำและแก้ปัญหาได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเว็บ Bricheclub เป็นหนึ่งในเว็บเดิมพันที่น่าเชื่อถือ และยังเป็น เว็บเดิมพันออนไลน์ไม่ผ่านเอเย่นต์ หากคุณยังไม่ได้สมัครเป็นสมาชิก สามารถเข้าไปสมัครได้ที่หน้าเว็บไซต์และยังมีวิธีการฝากเงินเพื่อที่จะเริ่มเดิมพัน

ก่อนที่คุณจะเริ่มเดิมพันฟุตบอลนั้นคุณจะต้องเลือกเว็บไซต์ที่คุณจะเข้าไปเดิมพันก่อน คุณควรเลือกเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ คอยให้คำแนะนำ

การเดิมพันฟุตบอลออนไลน์นั้นมีหลายแบบและหลากหลายวิธี ขึ้นอยู่กับความถนัดและความชอบของแต่ละบุคคล ดังนั้นวันนื้เราจะขอแนะนำรูปแบบการเดิมพันฟุตบอล ทั้ง 4 รูปแบบดังต่อไปนี้

รูปแบบการเดิมพันฟุตบอล

1. การเดิมพันฟุตบอลแบบเต็ง เป็นการเดิมพันที่เลือกคู่ฟุตบอลที่คุณจะเดิมพัน เพียง 1 คู่ ต่อการเดิมพัน 1 ครั้ง ซึ่งการเดิมพันแบบนี้จะมีอัตราการจ่ายที่น้อย แต่โอกาสที่จะชนะการเดิมพันนั้นค่อนข้างที่จะสูงกว่าการเดิมพันแบบอื่น

แต่ก่อนที่คุณจะเลือกเดิมพันที่ทีมไหนแล้วคุณควรที่จะรู้ประวัติของทีมนั้น หรือย้อนดูสถิติ เพื่อหาข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการเดิมพันในแต่ละครั้ง ทำให้การเดิมพันมีโอกาสชนะได้มากที่สุด ข้อดีของการเดิมพันในรูปแบบนี้ เป็นการเดิมพันที่มีความเสี่ยงต่ำ เปอร์เซ็นที่จะชนะสูงและสามารถเดิมพันได้ในจำนวนเงินทุนน้อย

2. การเดิมพันฟุตบอลแบบสเต็ป เป็นการเดิมพันที่เลือกคู่ฟุตบอลที่คุณจะเดิมพัน ได้ตั้งแต่ 2 คู่ เป็นต้นไป แต่ทุกๆคู่ที่เดิมพันจะต้องชนะในการเดิมพันทุกคู่หรือเสมอกันเท่านั้น คุณถึงจะชนะในการเดิมพัน ถ้าหากมีคู่ใดคู่หนึ่งที่แพ้ จะทำให้คุณแพ้ในทันที แต่อัตราการจ่ายการเดิมพันรูปแบบนี้ค่อนข้างจะสูงหากว่าคุณชนะเดิมพัน ข้อดีของการเดิมพันรูปแบบนี้

ยิ่งคุณเดิมพันหลายคู่คุณก็จะได้อัตราการจ่ายที่มากขึ้นไปเท่านั้น สามารถเดิมพันได้สูงสุด 12 คู่ แต่ข้อเสียคือเปอร์เซ็นในการชนะมีน้อยกว่าการเดิมพันแบบเต็ง

3. การเดิมพันแบบบอลสด เป็นการเดิมพันที่สามารถเดิมพันได้ทันทีขณะที่บอลมีการแข่งขันอยู่ ซึ่งจะสามารถวิเคราะห์บอลคู่นั้นก่อนที่คุณจะวางเดิมพัน โอกาสที่คุณจะชนะค่อนข้างสูง ซึ่งรูปแบบของการเดิมพันแบบบอลสด ก็มีหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกเล่น

– เดิมพันฟุตบอลสดตามราคาต่อรอง HDP ซึ่งราคาต่อรองนั้นอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ ตามความได้เปรียบหรือเสียเปรียบของแต่ละทีม

– เดิมพันสดแบบสูง-ต่ำ เป็นการเดิมพันผลรวมของสกอร์ของคู่ที่กำลังแข่งขันอยู่ในขณะนั้น

– เดิมพันสดแบบ 1×2 ทายผลว่าทีมไหนจะเป็นฝ่ายที่ชนะโดยที่ไม่สนใจสกอร์เลย
1 = เจ้าบ้านชนะ
x = เสมอกัน
2 = ทีมเยือนชนะ

4. การเดิมพันฟุตบอลแบบสูง-ต่ำ คือการเดิมพันผลรวมของแต่ละทีม ไม่ว่าทีมไหนจะแพ้หรือชนะ ก็จะดูแค่ผลรวมของแต่ละทีมว่าทีมไหนมีสกอร์มากกว่ากัน สามารถเดิมพันได้ทั้งแบบเต็มเวลาและครึ่งเวลาแรก ซึ่งทั้ง 2 แบบจะมีเรทราคาแตกต่างกัน เรทในการเดิมพันแบบเต็มเวลาจะมีตั้งแต่ 2.00 – 3.75 ส่วนเรทในการเดิมพันแบบครั้งเวลาแรกจะอยู่ที่ 0.75 – 1.5 เรทพวกนี้จะขึ้นอยู่กับสถิติของทีมที่แข่งขันกันด้วย

หากคุณสนใจเกี่ยวกับ วิธีทำเงินจากการเดิมพันกีฬา สามารถเข้าไปอ่านและติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้