การเดิมพันฟุตบอลแฮนดิแคป

การเดิมพันฟุตบอลแฮนดิแคป เมื่อเดือนสิงหาคมใกล้เข้ามา สองสิ่งที่ปรากฏอยู่ในใจของคนส่วนใหญ่ คือ หมอกควันอย่างต่อเนื่องและการเริ่มต้นของฟุตบอล ประชาชนจำนวนมากได้เริ่มทำนายผลฟุตบอลที่ เว็บตรงฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ หลายคนกำลังวางเดิมพันว่าใครที่พวกเขาคิดว่าจะเป็นผู้ชนะในฤดูกาลนี้

เมื่อวางเดิมพันที่นิยมมากที่สุดคือการวางเดิมพันในทีมเจ้าบ้าน การทำนายผลฟุตบอลเหล่านี้ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับคะแนนที่ทีมทำคะแนนได้ในขณะที่พวกเขาก้าวหน้า ซึ่งหมายความว่าผู้วางเดิมพันจะต้องสามารถคาดเดาได้อย่างแม่นยำว่าทีมใดทีมหนึ่งจะเข้าสู่เกมฟุตบอลได้กี่แต้ม ทีมเหย้าจะตกเป็นฝ่ายเสียคะแนนมากเท่ากับอัตราต่อรองที่วางไว้

การเดิมพันฟุตบอลแฮนดิแคป เมื่อเดือนสิงหาคมใกล้เข้ามา สองสิ่งที่ปรากฏอยู่ในใจของคนส่วนใหญ่ คือ หมอกควันอย่างต่อเนื่อง

คนส่วนใหญ่ที่วางเดิมพันฟุตบอลจะเดิมพันกับทีมเจ้าบ้านเพื่อชนะหรือวางเดิมพันที่เส้นคะแนนเพื่อเก็บเอาไว้ในเกม คนส่วนใหญ่จะไม่คิดเกี่ยวกับความเป็นไปได้ของการกระจายแต้มและเพียงแค่หวังให้เจ้าบ้านชนะ นี่ไม่ใช่วิธีที่จะไปหากคุณวางเดิมพันฟุตบอลที่ถูกต้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน NFL

ปัญหาสำหรับคนส่วนใหญ่คือพวกเขาล้มเหลวในการพิจารณาสถานการณ์รอบ ๆ ทีมที่เลือก นี่อาจเป็นข้อมูลที่ขาดหายไปที่จำเป็นสำหรับการเดิมพันที่ถูกต้อง คนส่วนใหญ่จะดูสถานการณ์ปัจจุบันของทีม รายงานการบาดเจ็บ ทีมเหย้าและเยือนชนะและแพ้ และแม้แต่เส้นเดิมพัน แต่นี่เป็นเพียงข่าวลือ ศักยภาพเบื้องหลังสถานการณ์ปัจจุบันมีความสำคัญมากกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในเกมที่แล้วมาก

การเดิมพันฟุตบอลแฮนดิแคป ทีมที่ดีที่สุด

การเดิมพันฟุตบอลแฮนดิแคป ทีมที่คาดเดาได้ว่าจะแพ้มากที่สุดคือทีมที่มักจะเดิมพันเพื่อชนะเสมอ ทีมเหล่านี้ไม่สามารถแพ้ได้อย่างต่อเนื่องเพราะโอกาสหรือความจริงที่ว่าพวกเขาเป็นเจ้าบ้าน เป็นไปได้มากว่าหนังสือกีฬาใช้เล่ห์เหลี่ยมเพื่อควบคุมการเดิมพัน พวกเขาไม่ต้องการให้คุณค่าของเกมของพวกเขารั่วไหลออกไป

ในความเป็นจริงแทบไม่มีใครรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในเกมที่แล้ว เราอยู่ในสังคมที่คาดเดาได้อย่างไม่น่าเชื่อ เช่นเดียวกับตัวเกมเอง อย่าหลงคิดว่าวัวจะเห่าเหมือนกันทุกเกม ทำไม เพราะพวกเขาไม่รู้

อย่างไรก็ตาม มีสถานการณ์หนึ่งที่ฉันเป็นแฟนตัวยงและเดินอย่างสบายใจเสมอ สถานการณ์นั้นคือทีมเหย้าที่นำ 3 ทัชดาวน์ขึ้นไป มันเกิดขึ้นทุกปีใน NFL และฉันชอบที่จะใช้ประโยชน์จากมันทุกปี

สามปีที่ผ่านมาฉันได้ขึ้นเงินค่าตั๋วในเอ็นเอฟแอลเป็นบ้านที่ชื่นชอบทุกปี นั่นคือกรณีอีกครั้งในฤดูกาลนี้ วัตถุประสงค์คืออะไร? เป้าหมายคือรักษาผลกำไรด้วยการขี่ทีมฟุตบอลที่ร้อนแรงออกไปนอกเมือง ไม่จำเป็นต้องเป็นทีมที่เราชอบ แต่ทีมที่เราคิดว่าสามารถทำทัชดาวน์ได้ 3 ครั้ง คำที่ใช้ได้ผลคือ “ผล”

บ่อยครั้งที่ทีมแฟนตาซีที่เราเรียกว่า “ผู้ปล่อย” จะต้องดิ้นรนเมื่อเกมกับสโมสรที่เราเลือกไว้ เมื่อถึงจุดนั้น คุณสามารถถอนชิปออกและเริ่มฤดูกาลใหม่ด้วยแบ๊งค์ใหม่

หากเราจะทำเงินได้ต่อจากแนวโน้มนี้ เราต้องรอให้ทีมเย็นลงหลังจากชนะสามหรือสี่เกมติดต่อกัน เราต้องการให้การสตรีค NFL เหล่านี้ดำเนินต่อไปให้นานที่สุด โปรดจำไว้ว่านี่เป็นธุรกิจของคนพิการทางกีฬาไม่ใช่การพนัน คุณไม่สามารถรอทีมร้อนได้ตลอดไป แนวโน้มสามารถดำเนินต่อไปได้หลายวันและหลายสัปดาห์

เดิมพันฟุตบอลสำหรับมือใหม่