เทคนิคในการเล่นเดิมพันฟุตบอล

เทคนิคการเล่นเดิมพันฟุตบอลยังไงไม่ให้ขาดทุน การเล่นพนันบอลคือการลงทุนอีกประเภทหนึ่งที่มีความเสี่ยงสูง แต่ในทุกๆการลงทุนย่อมมีความเสี่ยงที่ตามมาเสมอ นั่นถือเป็นเรื่องปกติอย่างมากสำหรับนักลงทุนที่จะขาดทุนบ้างหรือได้กำไรบ้าง

แต่สิ่งที่ผู้เล่นต้องให้ความสนใจคือจะเล่นยังไงให้ตัวเองได้กำไรมากที่สุด หรือขาดทุนยังไงให้เหลือกำไรเยอะที่สุด หรือเหลือเงินทุนมากที่สุด ซึ่งสิ่งนั้นคือเคล็ดลับที่ทำให้ประสบความสำเร็จในการลงทุนประเภทนี้

เทคนิคการเล่นเดิมพันฟุตบอลยังไงไม่ให้ขาดทุน การเล่นพนันบอลคือการลงทุนอีกประเภทหนึ่งที่มีความเสี่ยงสูง แต่ในทุกๆการลงทุนย่อมมีความเสี่ยง

3 เทคนิคในการเล่นเดิมพันฟุตบอล

1. ทำกำไรให้ได้ครั้งละ 2 เท่าของการเดิมพันทั้งหมด

การลงทุนการเดิมพันฟุตบอลในแต่ละครั้ง ในการได้กำไรหรือการขาดทุนนั้นจะอยู่ที่ 1 ต่อ 1 ซึ่งเป็นกฎกติการะหว่างเว็บเว็บพนันกับผู้เล่นอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น คาสิโนออนไลน์ ในประเทศไทย หรือเว็บพนันของต่างประเทศก็จะใช้อัตราการจ่ายเงิน 1 ต่อ 1 นั้นเป็นพื้นฐาน แต่เทคนิคที่เราจะทำก็คือทำให้อัตราการการได้กำไรอยู่ที่ 1 ต่อ 2 ซึ่งเทคนิคนี้จะทำให้ผู้เล่นได้กำไรมากกว่าสองเท่าของเงินเสมอ จนทำให้ตัวผู้เล่นเองได้เปรียบในการลงทุนครั้งนี้ เพราะฉะนั้นในทุกๆการแข่งขันผู้เล่นจะต้องเพิ่มเงินเดิมพันไปอีก 2 เท่า จึงจะสามารถทำกำไรได้เพิ่มขึ้น 2 เท่า

เมื่อคุณแพ้ในการแข่งขัน คุณต้องเพิ่มเงินเดิมพันไปอีก 1 เท่าตัวในการแข่งขันครั้งต่อไป เช่น หากครั้งแรกคุณลงเดิมพันไป 10 บาท และคุณแพ้ในการแข่งขันครั้งนั้น ครั้งต่อไปคุณควรลงเดิมพันที่ 20 บาท เพียงเท่านี้เมื่อคุณเล่นชนะคุณจะได้เงินรางวัลเพิ่มเป็น 2 เท่า ในกรณีที่คุณอยากเล่นหลายเกมคุณควรเตรียมเงินเดิมพันมาเยอะจำนวนนึงเพื่อทบเงินเดิมพันในครั้งถัดไป

2.รู้จักกับอัตราส่วนที่ทำให้ผู้เล่นไม่ขาดทุนอีก

ในหัวข้อที่ 2 นี้จะค่อนข้างคล้ายคลึงกับหัวข้อแรก เพียงแต่มีวิธีการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งเหมาะกับคนงบน้อยที่ไม่ค่อยมีเงินลงทุนไม่มากนัก แต่มีข้อแลกเปลี่ยนที่ระยะเวลาในการลงทุนจะต้องเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมไปนั่นเอง นั่นคือการที่จะทำให้ผู้เล่นได้กำไรมากกว่าการขาดทุนเสมอ โดยที่ผู้เล่นไม่ต้องพยายามเอาชนะ เพียงแค่ต้องลงเดิมพันของตัวเองให้มีความเป็นระบบมากขึ้น ซึ่งคุณจะต้องกำหนดเป้าหมายในการเล่นแต่ละวันของคุณและต้องสอดคล้องกับเงินทุนของคุณด้วย โดยที่คุณเล่นในแต่ละครั้ง คุณต้องเลือกกำไรเพียงแค่ครึ่งหนึ่งของเงินทุนของคุณ เพราะเมื่อมีการแพ้ขึ้นมาคุณจะต้องทบในครั้งต่อไป

3. ลดจำนวนเงินในการลงทุน

ถ้าหากคุณมีทุนในการเล่นไม่มากนัก คุณควรแบ่งเงินของคุณออกเป็น 5 ส่วน และคุณนำเงินแค่เพียง 1 ส่วนออกมาเล่น ซึ่งโดยปกติแล้วนักลงทุนบางคนอาจจะเสี่ยงดวงโดยการลงเงินทุนทั้งหมดเลย กับการแข่งขันฟุตบอลเพียงคู่เดียว ซึ่งมันอาจจะทำกำไรได้เยอะก็จริง และได้กำไรเป็นเงินก้อน แต่ความเสี่ยงก็จะมีมากถ้าหากการลงทุนในครั้งนั้นทำให้คุณแพ้ เพราะถ้าเกิดคุณแพ้เพียงครั้งเดียวคุณก็จะเสียเงินทุนไปทั้งหมด

ข้อดีของการแบ่งเงินไว้ลงทุนคือ เมื่อคุณแพ้ในการแข่งคุณยังมีโอกาสแก้ตัว แต่ข้อเสียคือคุณอาจจะได้กำไรจากการเล่นในแต่ละวันไม่มากนัก แต่ถ้าหากมองในระยะยาวคุณจะมีกำไรไว้เก็บสะสมเพื่อใช้เป็นทุนได้ในอนาคต และไม่ต้องแบ่งเงินทุนส่วนอื่นมาใช้

อ่านเกี่ยวกับการเดิมพันกีฬาเพิ่มเติม คลิ๊ก